Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Đá xây dựng Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi Thiết kế hồ cá koi

Phòng kinh doanh 1

Phone: 0909 789 888

Phòng kinh doanh 2

Phone: 0974 733 999

Home>Tin tức>Hướng dẫn cách tính khối lượng, trọng lượng sắt thép xây dựng

Hướng dẫn cách tính khối lượng, trọng lượng sắt thép xây dựng

Thép xây dựng – sắt thép xây dựng như chúng ta đã biết là một trong những sản phẩm vật liệu được ứng dụng và sử dụng quan trọng bậc nhất trong nghành xây dựng. Vì đó, có nhiều câu hỏi, nhiều sự quan tâm được đặt ra xung quanh sản phẩm vật liệu xây dựng này. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách “hướng dẫn cách tính khối lượng, trọng lượng sắt thép”. Quý khách cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sài Gòn CMC – chia sẻ hướng dẫn tính khối lượng sắt thép xây dựng

>> Đá xây dựng là gì

>> Mua đá xây dựng ở đâu

Tính khối lượng, trọng lượng thép xây dựng – có nhiều công thức để biến đổi, quy đổi khối lượng sắt thép từ dạng cây sang kg:

– Công thức tính khối lượng, trọng lượng một cây thép xây dựng từ dạng cây sang kg được tính theo công thức sau:

 Hướng dẫn cách tính khối lượng, trọng lượng sắt thép xây dựng

Đổi khối lượng thép cây sang kg

>> Trong đó: m là chỉ tiêu chỉ trọng lượng của cây thép tính theo đơn vị kg, L là chỉ số chỉ chiều dài của cây thép, chỉ số 7850 là chỉ số trọng lượng 1m khối thép, chỉ số d là đường kính của cây thép tính theo đơn vị m (thông thường đường kính của cây thép có ký hiệu d hoặc ø và được tính theo đơn vị milimet – ta cần quy đổi đơn vị này sang đơn vị mét để đưa vào công thức tính).

>> Yêu cầu kỹ thuật của đá xây dựng

>> Các loại sắt thép trong xây dựng

Ví dụ cụ thể: Khi ta cần quy đổi hay tính khối lượng (trọng lượng) của một cây thép phi 10, độ dài 11,7m sang đơn vị kg sẽ được tính như sau:

Hướng dẫn cách tính khối lượng, trọng lượng sắt thép xây dựng

Cách tính (quy đổi) trọng lượng sắt thép xây dựng

>> Kết quả ta tính được trọng lượng (khối lượng) của cây thép phi 10 trên là 7.21 kg.

Trên đây là chia sẻ về công thức tính khối lượng của sắt thép trong xây dựng, hy vọng bài viết có thể mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích và cần thiết. Quý khách có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 789 888 để được tư vấn và giải đáp. Xin chân thành cảm ơn.

Tìm kiếm theo từ khóa: Sắt thép xây dựng quận 1tiêu chuẩn sắt thép xây dựngcông ty cung cấp sắt thép xây dựngsắt thép xây dựng giá rẻbáo giá sắt thép xây dựnggiá sắt thép xây dựng 24h qua.

Xem thêm tại: https://vatlieuxaydungcmc.com/sat-thep-xay-dung

Tags:cát san lấp, cát xây dựng, đá xây dựng, gạch xây dựng, thép pomina, thép việt nhật, thép miền nam

Chỉ đường

Chat Zalo

Messenger

Nhắn tin SMS