Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Đá xây dựng Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi Thiết kế hồ cá koi

Phòng kinh doanh 1

Phone: 0909 789 888

Phòng kinh doanh 2

Phone: 0974 733 999

Home>Tin tức>Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng – Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng – Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

(Chọn vật liệu xây dựng) cần lưu ý những gì khi chọn vật liệu trong xây dựng? Các chuyên gia của Sài Gòn CMC sẽ tư vấn cho quý khách một số lưu ý quan trọng khi chọn vật liệu xây dựng. Mời quý khách cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng – Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng

Đối với mỗi công trình xây dựng, việc tìm hiểu kỹ về vật liệu xây dựng là một việc nên làm cho dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng. Các loại vật liệu cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng là những vật liệu xây dựng quan trọng nhất đối với xây dựng một công trình.

>> Vật liệu xây dựng là gì – các loại vật liệu xây dựng

>> Những loại vật liệu mới cho tương lai nghành xây dựng

Lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng cát

– Cát xây dựng chất lượng có thể được xác định sơ bộ bằng cách lấy một vốc cát rồi nắm tay lại. Chất bẩn (như bùn) sẽ dính lại vào lòng bàn tay bạn. Trong cát xây dựng có đất sét, sạn hay các chất bẩn khác có thể sẽ gây ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Khi đó cần loại bỏ các tạp chất này ra khỏi cát trước khi sử dụng.

Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng – Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dưng cát

– Một phương pháp kiểm tra khoa học hơn cách trên là đổ cát xây dựng vào nửa bình thủy tinh, thêm một ít nước vào rồi quấy lên. Cát xây dựng sẽ lắng xuống đáy, các chất bẩn sẽ xuất hiện rõ. Có một nguyên tắc là nếu hàm lượng bùn hoặc bụi bẩn vượt quá 3% tổng trọng lượng cát thì cát đó cần được làm sạch trước khi sử dụng. Tóm lại, cát chất lượng là cát không thể chứa đất sét, chất bẩn, mica hay vỏ sò….

– Không nên sử dụng các cát xây dựng nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn trong bê tông và xây thô.

Lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng xi măng

Xi măng xây dựng là một chất gắn kết các thành phần cát, đá và nước lại với nhau để hình thành đá nhân tạo. Xi măng là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây, tô và đổ bê tông. Chọn xi măng xây dựng  thích hợp sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình xây dựng. Nên lựa chọn nhãn hiệu xi măng uy tín, có danh tiếng và được sự tin tưởng của nhà thầu cũng như kiến trúc sư.

>> Vật liệu xây dựng cho 1m2 tường

>> Giá tiền vật liệu xây dưng cho nhà cấp 4

Lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng đá

Đá xây dựng sử dụng cho trộn bê tông thông dụng hiện nay là đá 1×2 (kích thước hạt lớn nhất 20mm – 25mm). Cốt liệu đá phải sạch tạp chất khi đưa vào trộn bê tông.

Những lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng – Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC

Lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng đá

Khi  lựa chọn đá xây dựng, cần lưu ý những yếu tố sau:

– Đá thông dụng có dạng hình khối, không có nhiều tạp chất và ít thành phần hạt dẹt.

– Cần loại bỏ ngay lập tức các tạp chất bằng cách sàng và rửa.

>> Xu hướng sử dụng các loại vật liệu xanh trong xây dựng

>> Cung cấp vật liệu xây dựng tại quận 1

Lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng nước

Nước dùng trong xây dựng cần phải sạch, không có lẫn các chất bẩn. Tuyệt đối không dùng nước biển, nước phèn, nước ao hồ, nước lợ, nước có váng dầu, mỡ để xây nhà.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng, hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi – xin chân thành cảm ơn!

>> Quý khách vui lòng Liên hệ: 0909.789.888 – 0935.234.999 để được tư vấn thêm về những lưu ý khi chọn vật liệu cho xây dựng.

Tìm kiếm theo từ khóa: Vật liệu xây dựng chất lượng caobáo giá vật liệu xây dựng https://vatlieuxaydungcmc.com/vat-lieu-xay-dung

Tags:cát san lấp, cát xây dựng, đá xây dựng, gạch xây dựng, thép pomina, thép việt nhật, thép miền nam

Chỉ đường

Chat Zalo

Messenger

Nhắn tin SMS