Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Đá xây dựng Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi Thiết kế hồ cá koi

Phòng kinh doanh 1

Phone: 0909 789 888

Phòng kinh doanh 2

Phone: 0974 733 999

Home>Tin tức>Những tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn tôn thép xây dựng

Những tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn tôn thép xây dựng

Tôn thép là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng có vai trò quan trọng, ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng. Để tìm được những sản phẩm tôn thép tốt nhất cho công trình, đầu tiên, chủ đầu tư xây dựng nên lựa chọn những sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm và có giấy chứng nhận độc lập của cơ quan thẩm quyền, hay những sản phẩm được chứng nhận bởi các cơ quan quốc tế, được trui rèn qua các kiểm nghiệm thực tế.

>> Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản thép tấm hiệu quả nhất

>> Phân biệt hai sản phẩm thép án nóng và thép cán nguội

Theo như chia sẻ của các nhà sản xuất có uy tín, phơi mẫu thực tế là việc làm rất quan trọng để xác định chính xác tính năng sản phẩm, nhưng do tốn kém nên không nhiều nhà sản xuất áp dụng, đa phần chỉ dựa vào số liệu các phương pháp kiểm tra mô phỏng được tiến hành trong phòng thí nghiệm để bảo hành sản phẩm. 

Những tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn tôn thép xây dựng

Phơi mẫu thực tế xác định tiêu chuẩn tôn thép xây dựng (ảnh minh họa)

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các sản phẩm tôn thép xây dựng luôn đa dạng từ nhiều nguồn cung cấp. Tuy nhiên chỉ có những nhà sản xuất uy tín từ nước ngoài mới đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện các thử nghiệm thực tế, vượt ra khỏi phạm vi của phòng thí nghiệm. 

Kết quả thu được từ việc sử dụng 100% số liệu của phơi mẫu thực tế rất đáng kể, nhờ đó nhà sản xuất có thể đưa ra chế độ bảo hành hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, việc bảo hành thường từ 8-10 năm, có khi lên đến 20 năm tùy vào tính năng. Bởi vậy, có thể nói, dựa vào những nhà sản xuất có thực hiện kiểm nghiệm thực tế để xác định số năm bảo hành sản phẩm trong những môi trường khắc nghiệt, người tiêu dùng cũng có thể “hình dung” được chất lượng của sản phẩm. Đó cũng là cách mà chủ những công trình xây dựng có thể tham khảo để chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. 

>> Cửa hàng phân phối cát san lấp tại quận 8

>> Phụ gia bê tông là gì – tìm hiểu về phụ gia bê tông

Ngoài ra, một sản phẩm có được chứng nhận quốc tế như BIEC (Hiệp hội mạ nhôm kẽm toàn cầu), hệ sơn dành cho tôn lạnh màu đạt chứng nhận theo công thức Kynar 500 và Hylar 5000 – những tiêu chuẩn mang tầm quốc tế này cũng là một cách để người tiêu dùng chọn được “người bạn đồng hành” thực sự uy tín, chất lượng.

>> Tìm hiểu công dụng của một số loại phụ gia bê tông

>> Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bê tông đúng cách

Tìm kiếm theo từ khóa: Đại lý sắt thép xây dựngcửa hàng phân phối sắt thép xây dựng