Báo Giá Thép Miền Nam Báo giá thép Việt Nhật Báo giá thép Pomina Báo giá thép Hòa Phát Báo giá thép hộp Đá xây dựng Chuyển nhà thành hưng Căn hộ Akari City Mái xếp di động Mái hiên di động Trường huấn luyện chó Hút hầm cầu Tphcm sen cây tắm Thu mua phế liệu Thiết kế hồ cá koi Thiết kế hồ cá koi

Phòng kinh doanh 1

Phone: 0909 789 888

Phòng kinh doanh 2

Phone: 0974 733 999

Home>Tin tức>Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm

Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm

Sản phẩm ống thép mạ kẽm là một trong những loại sản phẩm thép xây dựng được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng: Nhà thép tiền chế, thép kết cấu giàn, kết cấu bê tông, giàn giáo chịu lực,v.v… Bài viết này Sài Gòn CMC sẽ nêu ra cho quý bạn đọc một số ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm. Mời quý bạn cùng tìm hiểu.

>> Những tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn tôn thép xây dựng

>> Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản thép tấm hiệu quả nhất

Thứ nhất: Chi phí sản xuất tương đối thấp – Việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác thường được sử dụng với thép. (Chi phí lao động để lớp phủ sơn cao hơn nhiều hơn so với chi phí hoạt động của máy móc mạ kẽm).

Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của ống thép mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội (ảnh minh họa)

Thứ hai: Chi phí bảo trì thấp – Ngay cả trong trường hợp chi phí ban đầu của mạ thép kẽm cao hơn so với lớp phủ thay thế khác, lớp mạ kẽm cũng có tính kinh tế cao trong dài dài (vì nó có thời gian tồn tại lâu hơn và nhu cầu bảo trì ít hơn).

Thứ ba: Lớp phủ bền, bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong – Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học cho các ứng dụng của nó như phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và các công trình dịch vụ khác. Tất cả các bộ phận của vật liệu mạ kẽm đều được bảo vệ, ngay cả hốc, góc nhọn và những nơi khó có thể tiếp cận.

>> Phân biệt hai sản phẩm thép án nóng và thép cán nguội

>> Cửa hàng phân phối cát san lấp tại quận 8

Thứ tư: Tuổi thọ dài, độ bền cao – Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường ở nông thôn, và từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển. Thép ống mạ kẽm đạt nhiều tiêu chuẩn về độ bền  như Tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Thép mạ kẽm có độ bền cao, có khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Kẽm có độ bền hóa học cao hơn sắt nên thép mạ kẽm có thể tồn tại trong thời gian dài, đây sẽ là vật liệu đáng tin cậy.

Thứ năm: Dễ thi công lắp đặt – Việc lắp đặt thep ong đen trong các công trình dễ dàng, nhanh chóng và tùy thuộc vào ứng dụng, đường kính mà ống thép sẽ được hàn hoặc dùng ống nối có ren. Thêm vào đó, thép ống đen được sản xuất với nhiều quy cách và độ dày khác nhau và đầu ren, mối hàn, mặt bích dễ điều chỉnh theo yêu cầu nên loại thép ống này rất linh hoạt khi sử dụng.

>> Phụ gia bê tông là gì – tìm hiểu về phụ gia bê tông

>> Tìm hiểu công dụng của một số loại phụ gia bê tông

Trên đây là một số ưu điểm của sản phẩm ống thép mạ kẽm, để tìm hiểu thêm các công tin khác quý bạn vui lòng tìm kiếm trên website: https://vatlieuxaydungcmc.com. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi với khách hàng những kiến thức về các sản phẩm lĩnh vực vật liệu xây dựng. Xin cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Tìm kiếm theo từ khóa: Giá sắt thép xây dựnggiá vật liệu xây dựng